รูปรพชัยนาท

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้างอาคารแฟลตพักแพทย์


โพสโดย น.ส.สุภัสสรา เอี่ยมพุ่ม | เมื่อ 10 ต.ค. 2557
อัพโหลด วันที่ 10 ต.ค. 2557 ถึง วันที่ 16 ต.ค. 2557

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

คุณทิศา โพธิ์พ่วง และคุณสุมน พิชยภิญโญ บริจาคขนมปังและเบเกอรี่ร้านผึ้งน้อย จำนวน 300 ชิ้น ให้กับผู้ที่มารับบริการผู้ป่วยนอก ตลอดจนผู้ป่วยและญาติที่มาเฝ้าไข้ในโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร โดยมี นายพิริยะ บุษยพรรณพงศ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

ครอบครัวเหล่าสุวรรณ บริจาคเงินจำนวน 200,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อนำไปจัดซื้อเครื่องให้อากาศผสมออกซิเจนอัตราการไหลสูง เพื่อสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลในการดูแลรักษาผู้ป่วย โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นตัวแทนรับมอบ เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2564 ณ บริษัท อีซูซุชัยนาท จำกัด สำนักงานใหญ่

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

กลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนเรื่องสิทธิการรักษาพยาบาล การจดทะเบียนคนพิการและเด็กแรกเกิด พร้อมแนะนำศูนย์พึ่งได้ (OSCC)

วันที่ 15 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องสิทธิการรักษาพยาบาล แนะนำการจดทะเบียนคนพิการและสิทธิประโยชน์ที่คนพิการจะได้รับ การจดทะเบียนเด็กแรกเกิด และประชาสัมพันธ์การดำเนินงานของศูนย์พึ่งได้ (OSCC) โดยมี นางสาวจนันท์พร มันทุ่ย นักสังคมสงเคราะห์ชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานสังคมสงเคราะห์ และนางวราภรณ์ ทับทิม นักสังคมสงเคราะห์ปฏิบัติการ ร่วมกันรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564