รูปรพชัยนาท

ประเมินผลโครงการรพ.ชัยนาทฯปี 62


โพสโดย นายวาทิต เสร็จกิจ | เมื่อ 1 ก.ค. 2562
อัพโหลด วันที่ 1 ก.ค. 2562 ถึง วันที่ 31 ก.ค. 2562

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมพิธีถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

วันที่ 6 เมษายน 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป ร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ เพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและมหาจักรีบรมราชวงศ์ โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท รองผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท สมาคมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดชัยนาท และส่วนราชการเข้าร่วมพิธี ฯ ณ อาคารวิมลคุณากร ศาลากลางจังหวัดชัยนาท

อัพโหลดวันที่ 21 มิ.ย. 2564

กลุ่มงานจิตเวช โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการรับมือกับความเครียดในสถาณการณ์โควิด-19 และแนะนำบริการให้คำปรึกษาในการเลิกบุหรี่และสารเสพติด

วันที่ 22 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานจิตเวช ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องของการรับมือกับความเครียดในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และการเลือกเสพข่าวสารจากสื่อต่างๆ อย่างมีภูมิคุ้มกัน เพื่อป้องกันความเครียด พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการเลิกใช้สารเสพติด ตลอดจนประชาสัมพันธ์บริการให้คำปรึกษาในการเลิกบุหรี่ โดยมี นางจุฑามาส โพธิ์หลำ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ เป็นผู้ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 8 ก.พ. 2564

ธารน้ำใจสู่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

สวนส้มประกายเพชร อำเภอฝาง จังหวัดเชียงใหม่ บริจาคส้ม จำนวน 23 กล่อง ให้กับโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ในการปฏิบัติงานเพื่อดูแลสุขภาพประชาชนภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยมี นายสุทธิพันธ์ สุวรรณวัฒนากุล รักษาการหัวหน้ากลุ่มงานบริหารทั่วไป และคณะเจ้าหน้าที่ เป็นตัวแทนรับมอบ และส่งต่อให้กับหน่วยงานต่างๆ ภายในโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ณ อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

อัพโหลดวันที่ 2 มี.ค. 2564