รูปรพชัยนาท

ประการรับสมัครคัดเลือกพยาบาลวิชาชีพให้ปฏิบัติงานกลุ่มงานประกันสุขภาพ จำนวน 1 อัตรา


โพสโดย น.ส.กังสดาล กาญจนสินไชย | เมื่อ 13 มี.ค. 2566
อัพโหลด วันที่ 13 มี.ค. 2566 ถึง วันที่ 22 มี.ค. 2566

กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชน เรื่องการนวดศีรษะคลายเครียดด้วยตนเอง

วันที่ 14 มกราคม 2564 นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร มอบหมายให้ กลุ่มงานการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก ลงพื้นที่ให้ความรู้กับประชาชนในเรื่องการนวดศีรษะคลายเครียดด้วยตนเอง เพื่อให้ประชาชนสามารถนำกลับไปปฏิบัติเองได้ที่บ้าน ซึ่งจะช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ลดอาการปวดศีรษะ คอ บ่า แขน และทำให้รู้สึกผ่อนคลายช่วยให้นอนหลับดีขึ้น โดยมี พท.วัชราภรณ์ อรุณเมือง แพทย์แผนไทยปฏิบัติการ พร้อมด้วย พท.บุษราคัม พุ่มศรี แพทย์แผนไทย และ น.ส.นุจรี คำวิบูลย์ พนักงานทั่วไป ร่วมกันรณรงค์ให้ความรู้กับประชาชนที่มารับบริการภายในโรงพยาบาลในระหว่างที่รอพบแพทย์เพื่อทำการตรวจรักษา ณ บริเวณจุดพักคอย ด้านข้างอาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 15 ม.ค. 2564

คณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรร่วมให้การต้อนรับ นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ในโอกาสรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

วันที่ 9 ตุลาคม 2563 คณะผู้บริหาร แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ร่วมให้การต้อนรับ นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ในโอกาสรับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลนครนายกที่ร่วมเดินทางมาแสดงความยินดีด้วย โดยมี นายแพทย์ทนงศักดิ์ หอมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์ กล่าวให้การต้อนรับและแนะนำคณะผู้บริหารโรงพยาบาล ณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 6 อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 21 ต.ค. 2563

โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ เนื่องใน “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” ภายใต้หัวข้อ “ส้วมสาธารณะวิถีใหม่เพื่อทุกคน The New Normal Public Toilet for All”

วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทรจัดกิจกรรมรณรงค์ “วันส้วมโลก ประจำปี 2563” โดยมี นายแพทย์พรเพชร นันทวุฒิพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมนำคณะผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันทำความสะอาดและพัฒนาห้องน้ำภายในโรงพยาบาล เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีให้กับประชาชนที่มาใช้บริการ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่ต้องปฏิบัติงานภายในโรงพยาบาล สามารถใช้ส้วมสาธารณะที่ “สะอาด เพียงพอ และปลอดภัย” ตามมาตรฐาน HAS ของกระทรวงสาธารณสุข ตลอดจนเพื่อร่วมรณรงค์และเป็นแบบอย่างให้ประชาชนเกิดพฤติกรรมการใช้ส้วมสาธารณะอย่างถูกสุขอนามัย และสามารถป้องกันตนเองจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 และเชื้อโรคอื่นๆ เมื่อใช้ส้วมสาธารณะได้ ณ บริเวณหน้าห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน อาคาร 100 ปี สมเด็จพระศรีนครินทร์ โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร

อัพโหลดวันที่ 27 พ.ย. 2563